【CUỘC THI “TÔI VÀ NBS” CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHOÁ K1】

【CUỘC THI “TÔI VÀ NBS” CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHOÁ K1】

📣📣📣Nhân dịp chào đón Tân Sinh Viên khoá đầu tiên đến với Viện Kinh doanh & Công nghệ NBS. Viện tổ chức cuộc thi TÔI VÀ NBS để các Tân sinh viên thoả thích sáng tạo và chia sẻ cảm nghĩ của bản thân khi chuẩn bị bước vào Đoạn Đường mới cùng với thầy cô, bạn bè tại NBS nè!
📌📌📌Đề tài cuộc thi: Mỗi sinh viên gửi 1 tấm hình (ảnh bản thân hoặc ảnh tự thiết kế có liên quan đến viện NBS) và Cảm nghĩ của sinh viên về 1 trong 3 chủ đề sau:
1️⃣Cảm nhận về Viện NBS
2️⃣Lý do bạn chọn Viện NBS
3️⃣Ước mơ của bạn là gì sau khi tốt nghiệp Viện NBS
🧑‍🎓👩‍🎓Đối tượng tham gia: Tất cả tân sinh viên khoá K1 của NBS.
⏰⏰⏰Thời gian và nơi nộp bài dự thi: Ảnh và bài viết nộp ở link dưới trước ngày 13/6/2024.
💯💯💯Cách tính điểm: Bài thi sẽ được đăng công khai trên fanpage của Viện và được Ban tổ chức chọn lựa 3 bài thi để trao giải thưởng vào lễ khai giảng, ngày 23/6/2024.
🤩🤩🤩Ban tổ chức vui mừng chờ đón các Tân sinh viên tham gia cuộc thi để cùng nhau lưu giữ những kỷ niệm đẹp cùng Viện NBS nha!!!
—————————-