📢 VIỆN NBS TỔ CHỨC LIVESTREAM BUỔI HỌC “PHƯƠNG PHÁP VÀ CÔNG CỤ HỌC TẬP TẠI NBS” CHO 600 SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỆT MỸ 📚💻

⏰Vào lúc 19:30 ngày 13/09/2024, Viện NBS đã tổ chức thành công buổi livestream chuyên đề “Phương pháp và Công cụ học tập tại NBS” dành cho 600 sinh viên của Trường Cao đẳng Việt Mỹ. Trong kỳ học này, Viện NBS và Trường Cao đẳng Việt Mỹ hợp tác đào tạo học phần tiếng Anh theo hình thức Blended Learning cho sinh viên năm nhất.

🚀 Trong buổi học này, các bạn sinh viên không chỉ được hướng dẫn những phương pháp học tập hiệu quả và các công cụ học tập hữu ích tại Viện NBS, mà còn có được tham gia vào những minigame thú vị do các thầy cô tổ chức, mang lại không khí sôi nổi và vui vẻ cho buổi học.

❤️Viện Kinh doanh và Công nghệ NBS trân trọng cảm ơn và tự hào khi được đồng hành cùng Trường Cao đẳng Việt Mỹ triển khai đào tạo cho sinh viên của Quý nhà Trường.
📚Viện NBS luôn mong muốn và hy vọng mang đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm học tập hiện đại, hữu ích và hiệu quả.
————————–
Cơ sở 2: số 1A Nguyễn Văn Lượng, phường 6, quận Gò Vấp, TP.HC