Trở thành một trong những trường đại học định hướng ứng dụng tốt nhất trong hệ thống giáo dục tư nhân của Việt Nam.

Cung cấp kiến thức nền tảng và kỹ năng chuyên môn cần thiết giúp sinh viên phát triển toàn diện về tư duy, nhân cách và năng lực nghề nghiệp, tạo ra những công dân có trách nhiệm, sáng tạo và có khả năng giải quyết các vấn đề của xã hội, đồng thời đóng góp vào sự phát triển kinh tế, văn hóa và khoa học của đất nước.

Trách nhiệm với bản thân và với cộng đồng.

Luôn học hỏi, cầu thị, cống hiến hết mình vì sự phát triển chung.

Tôn trọng và thúc đẩy sự đổi mới.

Bình đẳng, dân chủ và tôn trọng mọi sự khác biệt.

Chia sẻ, hợp tác, hành động chuyên nghiệp và cùng nhau phát triển.

Đào tạo theo nhu cầu tuyển dụng của thị trường lao động với sự tham gia của các bên liên quan.

Liên tục cải tiến chương trình, phương pháp và điều kiện giảng dạy – học tập, cải tiến hệ thống quản lý nhằm cung cấp các dịch vụ giáo dục ngang tầm khu vực và thế giới, đáp ứng nhu cầu của người học và các bên liên quan.

Tăng cường áp dụng công nghệ thông tin vào tổ chức quản lý, giảng dạy và học tập, thích ứng với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Duy trì và phát triển môi trường làm việc công khai, minh bạch, đảm bảo mọi cán bộ giảng viên trong trường được phát huy tối đa năng lực của mình.

Trở thành mô hình trường đại học mới gắn kết doanh nghiệp – Phú Xuân Technopolis.

Đồng hành với doanh nghiệp, địa phương trong việc phát triển ngành nghề phù hợp với phát triển Kinh tế – Xã hội.

Đảm bảo chất lượng đào tạo bằng tỷ lệ sinh viên có việc làm cao.

Ứng dụng công nghệ trong đào tạo, từ đó linh hoạt trong mô hình đào tạo.