📣📣📣NBS VÀ SỰ KIỆN HOT NHẤT THÁNG 4️⃣

📣📣📣NBS VÀ SỰ KIỆN HOT NHẤT THÁNG 4️⃣

👉Ngày 25/4 vừa qua Viện Kinh doanh & Công nghệ NBS đã vinh dự được tham gia Diễn đàn toàn cảnh Thương mại Điện tử Việt Nam tổ chức tại Hà Nội với sự góp mặt của rất nhiều Doanh nghiệp lớn🤩

👉Đây là sự kiện lớn nhất về Thương mại điện tử do VECOM (Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam) tổ chức thường niên với chủ đề năm 2024 là Thương mại điện tử Bền Vững.
💁‍♂️Đến với sự kiện này NBS đã tiếp nhận được những thông tin quan trọng để giúp Doanh nghiệp phát triển bền vững đồng thời đây chính là cơ sở để NBS có thể truyền đạt những kiến thức mới nhất về Thương mại điện tử bền vững cho sinh viên đang theo học cử nhân trực tuyến tại NBS.
📢📢📢Viện Kinh doanh & Công nghệ NBS đang tuyển sinh 2 ngành cử nhân trực tuyến:
1️⃣Quản Trị Kinh Doanh
2️⃣Công Nghệ Thông Tin
Với chương trình tinh gọn-chuyên sâu-thực chiến, online 100% và đặc biệt là tiết kiệm thời gian và chi phí chỉ với 3 NĂM học.
————————————-
🏤 Trụ sở: 28 Nguyễn Tri Phương-Thành phố Huế