HỌC TRỰC TUYẾN TẠI NBS LÀ HỌC NHƯ THẾ NÀO???

HỌC TRỰC TUYẾN TẠI NBS LÀ HỌC NHƯ THẾ NÀO???

👉Chính là hoạt động dạy – học được thực hiện trên nền tảng số, dựa trên phương pháp học tập chủ động (active based learning). Với mỗi phần nội dung trong mỗi học phần, sinh viên được hướng dẫn học tập theo các bước như sau:
1️⃣Sinh viên học và làm bài trên hệ thống LMS
2️⃣Sử dụng mentor: Sinh viên có thể trao đổi với mentor bất cứ khi nào.
3️⃣Review cùng giảng viên: theo lịch định kỳ, giảng viên và sinh viên sẽ được sắp xếp dạy – học trực tuyến.
4️⃣Tham gia vào các cộng đồng: Sinh viên được khuyến khích tham gia vào cộng động để trao đổi, chia sẻ, hiểu hơn về xu hướng ngành nghề.
5️⃣Sử dụng công cụ hỗ trợ AI để giải đáp thắc mắc
🎓🎓🎓Chương trình đào tạo theo mô hình module hóa tinh gọn-chuyên sâu-thực chiến các bộ kỹ năng nghề nghiệp theo từng cấp độ cho sinh viên, giúp sinh viên nắm rõ kiến thức và có đủ kỹ năng thực hành sau quá trình học chỉ 3 NĂM🤩
💬💬💬Muốn biết vì sao học đại học mà chỉ có 3 NĂM thì inbox ngay cho ad nhé 😛
——————————————