🌟 LỄ KHAI GIẢNG KHOÁ 1 CỦA VIỆN KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ NBS 🌟

🌟 LỄ KHAI GIẢNG KHOÁ 1 CỦA VIỆN KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ NBS 🌟

👩‍🎓🧑‍🎓Viện Kinh doanh và Công nghệ NBS đã chào đón sự kiện quan trọng và đầy ý nghĩa – lễ khai giảng Khoá 1. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng với sự tham gia của Ban Giám đốc, đại diện lãnh đạo Trường Đại học Phú Xuân, các khách mời, các thầy cô giáo, cán bộ cùng toàn thể sinh viên khoá 1 của Viện NBS.
👩‍💼Giám đốc Viện đã có bài phát biểu, nhấn mạnh tầm quan trọng của giáo dục và vai trò của Viện Kinh doanh và Công nghệ NBS trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cũng như gửi lời chúc mừng và động viên đến tất cả sinh viên, đặc biệt là các bạn tân sinh viên khóa 1.
👩‍🏫🧑‍🏫Lễ khai giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra một trang mới đầy hứa hẹn cho Viện Kinh doanh và Công nghệ NBS.
Chúc các bạn sinh viên luôn tràn đầy năng lượng, hăng say học tập và đạt được nhiều thành công trên con đường chinh phục tri thức!
———————–