Đ𝐞̣𝐩 𝐱𝐢𝐧𝐡 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐍𝐁𝐒

Đ𝐞̣𝐩 𝐱𝐢𝐧𝐡 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐍𝐁𝐒

🌟Tham gia cuộc thi “Đ𝐞̣𝐩 𝐱𝐢𝐧𝐡 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐍𝐁𝐒” ngay hôm nay!
☃️Đ𝐨̂́𝐢 𝐭𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐠𝐢𝐚:
Cuộc thi dành cho tất cả sinh viên, giảng viên, cán bộ nhân viên của Viện NBS.
⏰𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧 𝐝𝐢𝐞̂̃𝐧 𝐫𝐚:
Thời gian bắt đầu nộp bài và đổi ảnh đại điện: từ 20/8-2/9
Thời gian kết thúc đánh giá điểm: 7/9
📖𝐍𝐨̣̂𝐢 𝐝𝐮𝐧𝐠 𝐜𝐮𝐨̣̂𝐜 𝐭𝐡𝐢:
– Sinh viên, giảng viên, cán bộ nhân viên NBS tham gia cuộc thi bằng cách đổi ảnh đại diện trên tài khoản email và 1office của mình. Hình ảnh avatar có ảnh chân dung hay toàn thân. Ngoài ra, có thể thêm cờ đỏ sao vàng, biểu tượng NBS, hoặc các yếu tố thể hiện lòng yêu nước và tinh thần dân tộc.
– Viện NBS đăng ảnh ứng viên dự thi lên fanpage của Viện.
📌𝐂𝐚́𝐜𝐡 𝐭𝐡𝐮̛́𝐜 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐠𝐢𝐚:
– Bước 1: Người dự thi thiết kế hoặc chọn một ảnh đại diện theo chủ đề cuộc thi.
– Bước 2:
+ Với Sinh viên: Cập nhật ảnh đại diện trên tài khoản Gmail của NBS
+ Với Giảng viên, cán bộ nhân viên: Cập nhật ảnh đại diện trên tài khoản Gmail và 1Office cá nhân
– Bước 3: Gửi file ảnh đại diện vào link sau hay mã QR ở poster: https://drive.google.com/…/1IqdvflE4TftgDUWpr3vxlgv4nsz…
💯𝐓𝐢𝐞̂𝐮 𝐜𝐡𝐢́ đ𝐚́𝐧𝐡 𝐠𝐢𝐚́:
1 like = 1 điểm;
1 bình luận = 2 điểm;
1 lượt chia sẻ = 3 điểm.
🌸Kết quả sẽ được công bố vào ngày 09/9/2024. Nhiều phần thưởng hấp dẫn đang chờ đón các thành viên của Viện NBS đấy ạ. Nhanh tay tham gia ngay!!!
————————–
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Viện Kinh doanh và Công nghệ NBS để được tư vấn::
🏤 Tại Miền Tây: Cao đẳng Việt Mỹ- số 9 đường A6, đường Hưng Phú 1, Q. Cái Răng- TP Cần Thơ