🎉 ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT MỪNG NGÀY CHUYỂN ĐỔI SỐ QUỐC GIA 🎉

🎉 ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT MỪNG NGÀY CHUYỂN ĐỔI SỐ QUỐC GIA 🎉

Nhân dịp Ngày Chuyển đổi số Quốc gia 10/10, Viện NBS với sứ mệnh đào tạo trực truyến hệ đại học cùng các khoá học ngắn hạn sẽ mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt.
🔥 GIẢM NGAY 10% học phí cho nhóm đăng ký từ 3 người trở lên khi đăng ký học vào ngày 10/10! 🔥
👉 Bạn và bạn bè của mình không chỉ được tiếp cận những khóa học chất lượng cao, mà còn nhận ngay ưu đãi hấp dẫn để tiết kiệm chi phí.
💼 Tại sao chọn Viện NBS?
✅Giảng viên chất lượng: Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, trong và ngoài nước.
✅Chương trình học hiện đại: Cập nhật kiến thức và kỹ năng cần thiết trong thời đại số.
✅Môi trường học tập chuyên nghiệp: Tạo động lực học tập, phát triển bản thân một cách tối ưu.
📌Giảm ngay 10% học phí học kỳ 1 khi đăng ký học đại học trực tuyến với 2 ngành học:
– Công nghệ thông tin
– Quản trị kinh doanh
📌Giảm ngay 10% toàn khoá học cho khoá:
– Khoá tiếng Trung HSK1
– Truyền thông số:
+ Tiktok master
+ Short video
+ Livestream
🚀 Đừng bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này! Hãy nhanh tay lập nhóm và đăng ký ngay hôm nay để tận hưởng mức học phí ưu đãi.
📅 Thời gian ưu đãi: Chỉ duy nhất ngày 10/10/2024.
📍 Viện NBS – Hành trang vững chắc cho sự nghiệp tương lai của bạn!
——————————