✨ Viện Kinh Doanh & Công Nghệ NBS tham gia buổi lễ tốt nghiệp tại Trường Trung Cấp Quang Trung 👩🏻‍🎓

👉🏻 Viện NBS vinh dự được mời tham gia buổi lễ Tốt Nghiệp đầy ý nghĩa của gần 300 sinh viên tại Trường Trung Cấp Quang Trung.

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản

👉🏻 Viện NBS cũng xin chúc các bạn thành công, bay cao và bay xa hơn trên con đường phía trước. Hẹn gặp lại các bạn!
👉🏻 Và đừng quên, NBS vẫn nhận hồ sơ xét tuyển Đại học trực tuyến liên tục cho 2 ngành sau nhé!
1️⃣Công nghệ thông tin
2️⃣Quản trị kinh doanh
🔴 Hình thức tuyển sinh: Chỉ xét tuyển – không thi tuyển
Nhanh tay đăng ký để nhận ngay học bổng thôi các Cử Nhân tương lai ơi 👇🏻👩🏻‍🎓