NBS way ứng dụng mô hình hybrid trong tổ chức đào tạo, ở đây không đơn thuần là sự kết hợp giữa học tập thông qua lớp học trực tiếp và lớp học trực tuyến, mà còn đại diện cho một mô hình giáo dục sáng tạo. Mô hình học tập kết hợp  này cho phép giảng  viên tận dụng những công nghệ mới để tạo ra trải nghiệm học tập độc đáo và thú vị cho người học. Sự linh hoạt trong việc kết hợp các phương tiện trực tuyến với phương pháp giảng dạy tiệm cận truyền thống giúp tạo ra một môi trường học tập thú vị và đầy cảm hứng.

Đào tạo Kỹ năng thực tiễn chuyên sâu và tinh gọn

Chương trình đào tạo theo mô hình module hóa tinh gọn và chuyên sâu các bộ kỹ năng nghề nghiệp theo từng cấp độ cho người học. Sau khi đã nắm được các kỹ năng trong từng môn học của 1 module, người học sẽ có một đồ án lớn thực hành dưới sự hướng dẫn của giảng viên/chuyên gia để có khả năng vận dụng kiến thức nhuần nhuyễn lý thuyết vào thực hành.

Đào tạo khả năng ứng dụng công nghệ trong thị trường luôn đổi mới

Người học được đào tạo về cách thức sử dụng các công cụ Digital Marketing và Truyền thông Marketing hiện đại, cập nhật, được học cách ứng dụng hiệu quả các công cụ để marketing, truyền thông, quảng cáo, bán hàng trực tuyến.

Hoạt động dạy-học được thực hiện trên nền tảng số, dựa trên phương pháp học tập chủ động (active based learning).  Với mỗi phần nội dung trong mỗi học phần, sinh viên được hướng dẫn học tập theo các bước như sau:

  • Bước 1: Sinh viên học và làm bài trên hệ thống LMS
  • Bước 2: Sinh viên được hướng dẫn (có thể sử dụng trợ lý ảo AI) để giải đáp những điểm còn vướng mắc.
  • Bước 3: Sinh viên có thể trao đổi với mentor bất cứ khi nào.
  • Bước 4: Review cùng giảng viên theo lịch định kỳ, giảng viên và sinh viên sẽ được sắp xếp dạy-học học trực tiếp (qua google meet). 
  • Bước 5: Sinh viên được khuyến khích tham gia vào cộng động để trao đổi, chia sẻ, hiểu hơn về xu hướng ngành nghề.